• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bán mũi router mang cá, mũi router 45 độ, mũi router R thương hiệu ARDEN giá rẻ tại Thủ Đức

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by muikhoanlienkettct, Oct 15, 2020.

  1. Bán mũi router mang cá, mũi router 45 độ, mũi router R thương hiệu ARDEN giá rẻ tại Thủ Đức

   Đại Tứ Quý là công ty nhập khẩu và phân phối các loại mũi router thương hiệu ARDEN nổi tiếng Đài Loan như mũi router thẳng, mũi router định hình, mũi router hợp kim nguyên khối và nhiều quy cách khác. Cung cấp cho rất nhiều xưởng sản xuất lớn nhỏ trên cả nước, cung cấp một lượng lớn các vật tư gỗ đến các công trình, chúng tôi nhận ra được tầm quan trọng của mũi router ARDEN mà rất nhiều người cho đó là một vật tư nhỏ. Do đó, bài viết này công ty Đại Tứ Quý sẽ chia sẽ những thông tin hữu ích về tính năng và công dụng hữu ích của mũi router ARDEN để quý bạn đọc có thể hiểu biết hơn nữa về chúng.

   [​IMG]

   Máy CNC trong xưởng sản xuất gần như đều có và ứng dụng của nó là vô cùng quan trọng và hiệu quả. Nó giúp cho khách hàng tiết kiệm thơi gian, làm những chi tiết nhỏ với số lượng lớn.Tuy nhiên máy CNC khó phát huy hết công dụng của nó và đánh, phay gỗ chính xác khi sử dụng những loại mũi router chất lượng kém. Vậy mũi router ARDEN có gì nổi bật hơn các loại mũi router khác.

   + Được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại.

   + Dao được làm bằng hợp kim siêu bền, chịu được nhiệt độ cao.

   + Gấp ít nhất 3-4 lần mũi router thông thường.

   + Dao được làm trên dây chuyền hiện đại có độ chính xác cao, không rung lắc khi gia công, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với những máy khó tính nhất( có cả cốt 6.35 và 12.7).

   Một số mũi do Công ty Đại Tứ Quý cung cấp:

   - Mũi router 45 độ: Mũi phay còn được gọi là mũi vát cạnh, là loại mũi router được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất gỗ nội thất.

   [​IMG]

   - Mũi router R: Được ứng dạo tạo bo góc trên gỗ như cạnh bạn, cạnh ghế, và các sản phẩm gỗ cao cấp khác.

   - Mũi router mang cá : Tạo mộng mang cá để ghép gỗ. Mũi phay mộng được ứng dụng trong nhiều xưởng gỗ nội thất hiện nay. Mũi làm mộng dạng mang cá- đuôi én để lắp ráp các mặt hàng ngăn kéo, hộc tủ,...

   Các loại mũi router ARDEN của công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý phân phối đã có mặt trên thị trường một thời gian và được rất nhiều quý khách hàng đón nhận, không phải chỉ bởi cam kết về xuất xứ rõ ràng có thương hiệu, mà sản phẩm mang đến một chất lượng vượt trội do được làm từ hợp kim, có độ cứng và độ bền cao, đảm bảo luôn sắc bén.

   [​IMG]

   Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn xin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.

   Website: www.daituquy.com

   Email: vattugo@gmail.com

   Hotline: +84 937681575

   mũi router mang cá, mũi router r, mũi router 45 độ, mũi router arden, mũi router
    

  Share This Page

  -->