• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch được dùng phổ biến hơn khi phải so sánh với gas trong các hàng quán, đám tiệc hay nhà hàng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng Gọi Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với viên cồn khô vì có những tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt do đó rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hay làm cho cay mắt nên rất là an tâm đối với người dùng.

   Các đầu tư đối với trang thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch khoảng tầm 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng khoảng mười sáu mét vuông là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như bạn có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/một ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị trực tiếp sản xuất được cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn cho 1 loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu.

   Vui lòng Liên hệ sđt & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->