• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • đèn xenon là gì

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by saleotok, Sep 14, 2018.

  1. saleotok

   saleotok New Member

   Đèn bi xenon là gì? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc muốn được trả lời bởi dòng đèn này được thiết kế trên dây chuyền công nghệ đương đại, nên đang còn rất mới đối với thế giới người tiêu dùng xe. Do đó để giúp bạn hiểu hơn về dòng đèn cao cấp này, xin mời vớ các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

   Đèn bi xenon là gì?

   Đèn bi xenon là gì? Một loại đèn khôn cùng mới và đang rất nổi trên thị trường đèn xe ô tô hiện giờ với trào lưu tăng ánh sáng cho ô tô, khiến nhiều bác tài xế điên đảo lựa chọn. Loại đèn xe ô tô này mang đến cho người dùng ánh sáng sắc nét nhất như ban ngày, dễ dàng điều khiển xe an toàn vào ban đêm, tăng tính năng, miêu tả sự đẳng cấp cao, cá tính mạnh cho người cầm lái.

   Ưu điểm của đèn bi xenon là gì?

   Đèn xenon giàu ưu điểm đặc biệt đó là ánh sáng phát ra rất xa, rộng mạnh nhưng không gây ra cảm giác chói mắt cho xe đi ngược chiều, đảm bảo độ an toàn cao cho lái xe, nhất là chạy xe vào ban đêm trên các quảng đường vắng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiền tiến nhất hiện. Đèn bi xenon giàu cả chế độ pha nhiều, nên cùng một lúc có thể bật được 4 loại đèn pha sáng, thuận lợi.

   Lợi ích của việc sử dụng đèn bi xenon là gì?

   Để hiểu rõ hơn về ích lợi dùng đèn bi xenon là gì? Chúng tôi chia sẻ với bạn một số tính năng đặc biệt, có ích của dòng đèn này như sau:

   Là dòng đèn cao cấp nhất hiện thời, nên có cường độ chiếu sáng dài, rộng, phù hợp cho những người tài xế đường dài vào ban đêm an toàn, bởi ánh sáng đèn phát ra như ban ngày.

   Ánh sáng đèn bi xenon phát ra có màu trắng xanh, dễ dàng nhìn thấy mọi sự vật ngăn trở trên đường vào ban đêm, giúp lái xe sử lý được mọi tình huống.

   Đèn bi xenon được kiểm định nghiêm nhặt, đánh giá của các chuyên gia giàu độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới môi trường, hay chứa bất kể một loại hóa chất nào độc hại, giảm thiểu độ an toàn cho mắt, không gây chói mắt đối với các công cụ chạy ngược chiều.

   Ngoài ra, dùng bóng đèn này ngày mưa cũng không lo bị phai mờ, khi lưu thông trên đường.

   Nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì?

   Các nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì? bình thường bóng đèn bi xenon hoạt động theo nguyên lý, y sì bóng đèn tuýt, bóng đèn xenon không giàu dây tóc, chỉ là 2 điện cực nằm trong một ống thủy tinh, chứa xenon, và muối, các chân đế được thiết kế theo kiểu hình tròn D2S hoặc D2R. Dòng bóng đèn bi ô tô này giàu chức năng chiếu sáng rất xa, phản xạ tốt, điện áp lên tới 25.000 V, khi hoạt động tia hồ quang 1 chấn lưu sẽ cung cấp 85V. Đèn xenon giàu màu sắc đa dạng, phong phú về mọi mặt, được khẳng định là dòng đèn cao cấp, diễn tả đẳng cấp, cá tính cho người dùng.

   Tìm hiểu công dụng đèn bi xenon là gì?

   Công dụng lớn nhất của dòng đèn bi xenon là gì? Theo như kiểm định, đánh giá của các giới chuyên môn về ô tô, đèn bi xenon được ra đời phục vụ mục đích của người tiêu dùng như sau:

   Là dòng đèn bi xenon có độ sáng phát ra cực mạnh, ánh sáng sắc nét.

   Cường độ chiếu sáng xa, rộng rãi lên tới 15 mét, đang là sự chọn lựa hàng đầu của các bác tài xế.

   Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, làm tăng công suất, lắm tuổi thọ lâu dài 5000 giờ, vượt bậc so với các dòng đèn khác.

   Tuy được bán với giá thành hơi cao, thế nhưng độ bền gấp, 2, 3 lần so với dòng đèn ô tô thông thường, nên rất ít phải thay thế, kiệm ước được nhiên liệu, tiền nong, thời gian cho các bác tài xế.

   An toàn tuyệt đối khi sử dụng đèn xenon này, không lo bị ảnh hưởng mắt.

   Tìm hiểu kĩ độ đèn bi xenon là gì?

   Điểm đặc biệt nhất đối với dòng đèn bi xenon là gì? Không giống như đèn halogen, đèn xenon không nhiều tóc, chỉ có 2 cực điện nằm trong khí hiếm xenon, và được bọc bằng thủy tinh thạch anh cao cấp. mặc dầu, loại đèn bi xenon giàu giá bán trên thị trường ô tô rất đắt, nhưng lại bộc lộ sự đẳng cấp, cá tính của người dùng rất cao, do đó dòng đèn này, luôn được giới siêu xe, hoặc đại gia quan tâm đặc biệt. Ngoài ra, khi sử dụng dòng đèn bi xenon, tạo cảm giác, an toàn, yên tâm hơn cho người lái, với nhiều tính năng vượt trội mà các dòng đèn thường ngày khác không nhiều.

   .
    

  Share This Page

  -->