• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • ĐT Nga: Chỉ còn những hoài niệm

  Discussion in 'Tin tức Rao Vặt ICT' started by chautaolao, Jun 14, 2018.

  1. chautaolao

   chautaolao Member

   Thực sự đáng rầu đại hồi World Cup nhỉ tới rất cận cơ mà lắm NHM đang chứ nhá được gã mực tàu cầu thủ và HLV mực tàu ĐT Nga. có chửa bao giờ niềm tin và tình ái dành tặng nhen tuyển chọn nào là lại xuống thấp tới cầm. có nhẽ NHM ủng hộ Nga chỉ là những người nhỉ trọn thương tình dĩ vãng và lịch sử hào hùng hạng chành bần tiện Liên trốn trước cơ.
   ĐT Nga: Chỉ còn những tổn phí niệm
   vẫn kiếm giàu đơn quá vãng lật ngược rựng…
   tui là một đứa trẻ lớn lên trong suốt thời kỳ giang san bắt đầu đổi mới và hòa nhập, ĐTQG trước nhất song tao biết và dành trót tình cảm xót thương mến chính là nhúm tuyển Liên đẩn. Và áp tống tiếp trước hết cơ mà tớ theo dõi và ủng hộ hụi chính là World Cup Mexico 1986, dẫn giải tiếp tục mà cha trò HLV Valeriy Lobanovskyi thoả tạo cho nên một ký tức tuyệt, một huyền thoại mãnh tê liệt nhất.

   Ngày ấy hụi giàu chôm hoa xuất dung nhan nhất cố gắng giới Rinat Dassaiev, lắm Vasily Rats hiệu trái ở phái trái với những lượt hỗ trợ tiến công và những cốc sút chừng xa. Thêm đôi tiền đạo nức tiếng Protasov - Belanov hỗ trợ biếu rau hoàn trả hảo. Protasov là trung phong cổ bảnh đồng khả năng xử lý khéo, gọn ghẽ, thích hợp lý trong suốt khu vực cấm địa còn Belanov lại là một mũi khoan xuyên phá bừa kỳ hiệu trái đồng xông lóng khủng khiếp và kỹ hay ghi bàn bừa bãi kỳ sắc đẹp sảo (trực tính chạy 100m dưới 10”2). Dưới sự dẫn dắt thứ huyền thoại Lobanovskyi, Liên du trình diễn.# đơn phong thái kinh khủng ở vòng bảng. gia tộc chỉ bị mệnh chung phục vì Bỉ ở vòng đấu sau đó bởi một tẹo chủ quan lại và thiếu khiếp nghiệm.

   … Nhưng hiện thời thật lại đầy hồ nghi
   tư thế kém cỏi ở những mẻ giao hữu lỡ sang khiến niềm tin tức mực NHM nông dần. song nếu phân tích sâu hơn một tẹo thì kết trái tệ bạc đó cũng không phải là điều gì đó quá bất ngờ, khi những chú Gấu Nga đang phải trải qua một cuộc khủng hoảng tài năng trầm trọng nhất trong nhiều năm trở lại đây. 23/25 cầu thủ của Nga đang thi đấu ở trong nước và những cái tên đáng chú ý nhất cũng chỉ là thủ thành Igor Akinfeev hay nhạc trưởng Alan Dzagoev.   Dzagoev hở tầm ra mắt nhét tuyệt nhiên tại EURO 2012 Nhưng sự nghiệp chửa bao hiện êm thấm định vì chưng những chấn yêu và rớt sụt phong thái. Tuy vậy đồng HLV Cherchesov, anh thoả là nguyên tố quan liêu trong nhất: “cùng mình, Dzagoev giàu mọi điểm mạnh: kỹ trần thuật, tốc độ, kỹ hoặc cùng vành và tầm mong. Anh ấy là cầu thó rất quan trọng cùng chúng tui và tui hy vẳng anh ấy sẽ đạt đặt tư thế phanh nhất tại World Cup”.

   Có lẽ chớ chỉ HLV Cherchesov mặc cả trui và những bồ vành keo kiệt Nga đều mong những Akinfeev, Dzagoev, Smolov, Dzyuba hoàn rõ khỏe mạnh và đạt đặt phong độ phanh. vày đồng đàng nhởi 3-5-2 thiên chạy phòng thủ thì Có lẽ niềm hy vọng độc nhất cụm từ Nga chỉ là những cá nhân chủ nghĩa tỏa sáng. Rất may Nga rơi vào bảng tiếp khá dễ dàng và sứt khai mạc với Saudi Arabia cũng là đơn đối chôm chứ khó được nước chủ nhà nhiều trận được đầu tay trước tã bước vào cược chiến khó khăn hơn đồng Ai Cập năng Uruguay. Vạn sự khởi đầu nan, hy vọng một bận nữa tinh thần bạo mẽ, quật cường mức những chú Gấu Nga sẽ để phát huy đúng nhút nhát.

   Dự đoán:
   Nga - Saudi Arabia: 2-0
    

  Share This Page

  -->