• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Gần đây sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng nhiều khi so sánh với bình gas mini trong các hàng quán, đám tiệc và nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn thực tiễn công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Đặc biệt, tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thông dùng như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

   Xin Gọi ĐT 0122.9625.524 (Anh Thành)

   [​IMG]

   1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với cồn khô vì có những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt nên rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hay cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

   Những chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16m2 là làm được với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu quí vị đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

   2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   3. Qui trình làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không dùng nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với các thiết bị hoặc hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn đối với mỗi loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô: năm triệu đồng.

   Vui lòng gọi đt- 0122.9625.524 (Anh Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->